เครือข่ายอุตรดิตถ์ติดยิ้ม

พื้นที่สร้างสรรค์ พื้นที่เรียนรู้สาธารณะสำหรับทุกคนจากโรงเรียนเอกชนเก่าที่ถูกทิ้งร้าง ภาคีเครือข่ายคนทำงานทางสังคมจังหวัดอุตรดิตถ์ เช่น องค์กรกิ่งก้านใบ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ภาคประชาสังคม ฯลฯ ได้รวมตัวกันพลิกฟื้นที่รกร้างให้กลายเป็นพื้นที่เรียนรู้สร้างสรรค์สำหรับทุกคน

พื้นที่กิจกรรมที่ทุกคนร่วมกันเป็นเจ้าของ ฐานการเรียนรู้มากมายให้เลือกตามอัธยาศัย เช่น ทำพิซซ่าเตาดิน วาดรูปสีน้ำ วาดการ์ตูน ทำพวงกุญแจ เปลี่ยนขยะให้มีมูลค่า อาชาบำบัด นวดแผนไทย งานหัตถกรรมพื้นบ้าน หุ่นเงา ละครมือ ห้องสมุด กราฟฟิกตี้ บอร์ดเกมส์

นี่เป็นเพียงกิจกรรมการเรียนรู้จำนวนหนึ่งที่หยิบมาบอกเล่า เพราะจริงๆ แล้ว สถานีแห่งนี้มีกิจกรรมมากมาย ที่ไม่เพียงแต่รอให้ทุกคนแวะเวียนเข้ามาร่วมเรียนรู้ ที่นี่ยังมุ่งหมายให้ทุกคนเข้ามาร่วมใช้ประโยชน์ ร่วมเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ และร่วมเป็นเจ้าของร่วมกัน สถานีตั้งอยู่หลังโรงแรมฟรายเดย์ ติดร้านกาแฟ Red Dragon …เสาร์ อาทิตย์ 17.00-21.00 . ทุกช่วงต้นปี


ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล : ชาล สร้อยสุวรรณ สำนักกิจกรรมกิ่งก้านใบ เลขที่ 41 หมู่ 6 ต.ชัยจุมพล อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ 53130 โทร 085-0555958 email : chaln@live.com

สื่อเผยแพร่ : facebook อุตรดิตถ์ติดยิ้ม พื้นที่สร้างสรรค์ ของทุกคน

ประเด็นการเรียนรู้ : ละคร ดนตรี ศิลปะ กิจกรรมสร้างสรรค์

V.0.1.2 December 2018
Slider
Copyright © 2018. All rights reserved.